Giới thiệu công ty

  05/12/2015

   Công ty TNHH Aeonmed Việt Nam được thành lập năm 2012, là công ty liên doanh có tổng vốn đầu tư 25 triệu USD. Sản phẩm chính của công ty là dung dịch thẩm phân máu đậm đặc dùng cho lọc thận nhân tạo, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đồng bộ, hiện đại, với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và ISO 13485 do tổ chức TUV- SUD Mỹ cấp dành cho trang thiết bị vật tư y tế. Tất cả nguyên liệu đầu vào đều được được sản xuất và cung cấp bởi các nhà sản xuất nguyên liệu hóa dược lớn, uy tín của Châu Âu và được kiểm tra phân tích, đánh giá bằng các thiết bị hiện đại với độ chính xác cao trước khi đưa vào sản xuất. Đặc biệt, với hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, thiết bị phân tích tiên tiến nhập khẩu từ Châu Âu và Mỹ. Cùng với đội ngũ kiểm nghiệm viên có trình độ chuyên môn, đào tạo bài bản, đảm bảo toàn bộ bán thành phẩm và thành phẩm được kiểm nghiệm một cách nhanh chóng, chính xác và thỏa mãn các tiêu chuẩn quốc tế.

Công ty TNHH Aeonmed Việt Nam

 

   Hiện nay, Công ty chúng tôi đã khẳng định được chất lượng sản phẩm và được nhiều Bệnh viện uy tín tin dùng. Cùng với việc sản xuất, chúng tôi cũng đang liên kết với các đối tác để cung cấp các sản phẩm khác trong lĩnh vực chạy thận nhân tạo: máy chạy thận, quả lọc, dây lọc máu,… Ngoài ra, công ty còn tiến hành liên doanh với các Bệnh viện trên cả nước xây dựng các trung tâm chạy thận nhân tạo, tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân được điều trị tại chỗ, giảm được tối đa chi phí cho người bệnh góp phần mở ra nhiều cơ hội để cứu sống bệnh nhân mắc các bệnh suy thận mạn tính.

Dung dịch thẩm phân máu đậm đặc

 

   Với sứ mệnh “Vì sức khỏe cộng đồng” và mục tiêu phát triển bền vững, trong thời gian tới Công ty TNHH Aeonmed Việt Nam sẽ tiếp tục nâng cao công suất và tiến hành xây dựng giai đoạn 2 của nhà máy nhằm đem đến cho người bệnh thêm nhiều nguồn sống mới, đóng góp tích cực vào công cuộc phát triển ngành y tế, cũng như sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

 

   Công ty chúng tôi cam kết cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất, sử dụng tiện lợi cùng với dịch vụ cung ứng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo. Aeonmed Việt Nam đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành y tế Việt Nam.

Bình luận